Vinh Wellness – Cải thiện nếp nhăn, cho da khỏe đẹp tự nhiên từ bên trong

vinh wellness collagen

Vinhwellness Collagen thế hệ mới từ cá nguyên chất 100%

Vinh Wellness Collagen duy nhất được kiểm soát chất lượng trọn vẹn từ nuôi trồng trang trại đến thành phẩm cuối cùng

Được sản xuất từ cá nước ngọt được nuôi bền vững tại nguồn nước và trang trại sạch của công ty Vĩnh Hoàn tại Đồng Tháp. Vì vậy sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của người dùng. Sản phẩm được công ty Vĩnh Hoàn kiểm soát theo chiều dọc từ trồng trọt, thức ăn cho cá, trang trại, nguồn nước, dây chyền sản xuất, nhà máy sản xuất  và đóng gói thành phẩm cuối cùng. Đảm bảo 100% nguyên chất và tinh khiết

quy trình sản xuất collagen vĩnh hoàn

Bột collagen từ cá có nhiều ưu điểm vượt trội bởi hàm lượng dinh dưỡng

Collagen Vĩnh Hoàn có nguồn gốc từ một loài cá nước ngọt, cá nhiệt đới gọi là cá tra (pangasius hypophthalmus). Điều đó mang lại cho Vinhwellness collagen Vĩnh Hoàn có những axit amin độc đáo và có lợi ích cao cho cơ thể bạn bao gồm cáo axit amin có nồng độ cao như glycine, proline, và hydroxyproline, đại diện cho 50% tổng số axit amin.

Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng collagen từ cá nước ngọt

bột collagen cá
Bảng thành phần dinh dưỡng collagen cá Vĩnh Hoàn

Collagen từ cá nguyên chất có khả năng hấp thu cao hơn hẳn

Không giống như những loại collagen khác, Collagen Cá đặc biệt hơn và tối ưu hơn. Đây là 1 loại Protein chống lão hóa có khả dụng sinh học tốt nhất. Khả dụng sinh học chính là tốc độ và mức độ hấp thu collagen vào cơ thể bạn.

Đạt các tiêu chuẩn khắc khe nhất của thế giới về thực phẩm

Nhà máy Vĩnh Hoàn Collagen 5 Sản xuất collagen từ dây chuyền sản xuất tự động khép kín từ Châu Âu. Bột collagen nguyên chất của Vĩnh Hoàn đáp ứng tiêu chuẩn cho thị trường lớn.

Sản phẩm đạt các chứng nhận quốc tế về an toàn thực phẩm ISO 9001, ISO 14001, Good Manufacturer Practice, Global Gap và Halal – Chứng nhận về thực phẩm theo luật Shahria của đạo hồi.

Giá bán lẻ Vinhwellness collagen 320k (2 hộp 100gram)

Liên hệ mua hàng 0935 107 299